Địa chỉ:  755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức ( Quận 9 cũ)

  • Giờ làm việc:

    7:30 am - 17:00pm

Lắp đặt đồ chơi xe hơi
    Trong khoảng thời gian gần đây, nhu cầu lắp đặt đồ chơi xe hơi ô tô tại Quận 9, Quận 2 - TP HCM ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Các mặt hàng phụ kiện và đồ chơi xe hơi ô tô được nhập khẩu đa dạng cả về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ và cả chất lượng. Rất nhiều chủ xe muốn xế hộp của mình sang hơn, đặc biệt hơn, nổi bật hơn những chiếc xe khác lưu thông trên đường, tăng tính thẩm mỹ thêm vào đó còn đem đến những giá trị tiên ích, phục vụ cho chủ xe.
    Nhu cầu nâng cấp, tân trang, “tuốt” vẻ đẹp cho xe hơi ô tô trở nên độc lạ, nổi bật ngày càng tăng nhưng những người thợ điện, thợ lắp đặt đồ chơi xe hơi ô tô được đào tạo bài bản với tất cả các dòng xe trên thị trường không phải người thợ nào cũng biết hết.
    Nhằm muốn truyền đạt, đào tạo những thế hệ thợ kỹ thuật bên trong cũng như tôn lên giá trị vẻ đẹp bên ngoài cho chiếc xe hơi ô tô ngày càng nhiều, Auto Phương Quý chúng tôi mở khóa chuyên đào tạo thợ điện lắp đặt đồ chơi xe hơi ô tô uy tín chuyên nghiệp tại Quận 9, Quận 2 - TP HCM.
CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG QUÝ 
VPĐD : 19/8A KP1, Đường 21, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
Xưởng DV : 755 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Hotline : 028.2241.5111 - 0907 210 222
 
Tin liên quan

CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG QUÝ