Địa chỉ:  755 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức ( Quận 9 cũ)

  • Giờ làm việc:

    7:30 am - 17:00pm

AUTO PHƯƠNG QUÝ

Lời đầu tiên, Auto Phương Quý xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng . 

Auto Phương Quý là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và uy tín nhất tại  Quận 2 , Quận 9, Thủ Đức ,.... Auto Phương Quý áp dụng kỹ thuật chăm sóc ôtô, quy trình và các thiết bị chăm sóc ô tô tiên tiến nhất hiện nay để bảo tối ưu hóa về chất lượng, chi phí, thời gian và dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo kinh nghiệm kỹ lưỡng, là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho xế yêu của quý khách được chăm sóc, bảo dưỡng. Chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc ôtô uy tín ở tphcm. 

Auto Phương Quý - tự hào là chuyên gia chăm sóc xe hơi uy tín tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức để mang đến những điều tốt nhất cho xế yêu, và làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. 

Auto Phương Quý là một trung tâm chuyên về các dịch vụ :

- Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các loại ô tô đời mới và hiện đại.
- Sửa chữa, phục hồi các loại ô tô 
- Dịch vụ sửa chữa Đồng, Sơn, Điện, Máy, Nệm, Gầm, Máy lạnh,.
- Đại lý bảo hiểm ô tô - DV tư vấn Bảo hiểm 
- Tân trang, làm đẹp ô tô
- Cung cấp phụ tùng xe chính hãng

- Rửa xe - Vá vỏ - Cứu hộ 24/24...

Chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh thương hiệu của Auto Phương Quý lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Liên hệ ngay 0907 210 222 để được tư vấn dịch vụ ôtô tốt nhất nhé. 

từ khóa : chăm sóc xe hơi uy tín quận 9 , chăm sóc xe hơi ở quận 2 , địa chỉ chăm sóc xe hơi ở quận 9, địa chỉ chăm sóc xe hơi ở quận 2 , sửa chữa ô tô uy tín quận 2, sửa chữa ô tô uy tín quận 9 , garage oto quan 9, garage oto quan 2,

 

CÔNG TY TNHH TM DV PHƯƠNG QUÝ